Ứng dụng đánh lô de online_14 nam, nữ thanh niên thác loạn trong bữa tiệc sinh nhật ở "phòng vip"

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Kết quả bóng đá Euro hôm nay

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cụ thể, ngày 6/6, phòng PC04 đã kiểm tra và phát hiện 14 thanh niên nói trên đang thác loạn trong "phòng vip" của một quán karaoke có địa chỉ tại xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hoá.

Tại thời điểm bắt giữ, tổ công tác phòng PC04 đã thu giữ 1 đĩa sứ đang còn bám chất bột màu trắng, 1 thẻ nhựa, 1 tờ tiền polime đã được cuộn tròn dạng ống hút.

Ngày 7/6, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, bắt quả tang 14 đối tượng (9 nam, 5 nữ) đang có hành vi tổ chức sử dụng và sử dụng ma túy trong một quán karaoke trên địa bàn huyện Hoằng Hoá.

Nguyễn Đình Huy, chủ nhân bữa tiệc sinh nhật.

Các đối tượng và tang vật tại trụ sở công an.

Nguồn: http://danviet.vn/14-nam-nu-thanh-nien-thac-loan-trong-bua-tiec-sinh-nhat-o-phong-vip-5020207698...Nguồn: http://danviet.vn/14-nam-nu-thanh-nien-thac-loan-trong-bua-tiec-sinh-nhat-o-phong-vip-502020769838579.htm

Trong quá trình hát ở đây, Huy đưa cho 1 đối tượng trong nhóm 4 triệu đồng đi mua ma túy về để cả nhóm sử dụng. Khi các đối tượng này đang sử dụng ma túy và hát hò, thác loạn trong phòng hát karaoke thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang.

Khi các đối tượng đang thác loạn trong tiếng nhạc mạnh thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang tại chỗ.

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận, ngày 5/6, Nguyễn Đình Huy (SN 1997, ở xã Hoằng Phượng, huyện Hoằng Hóa) tổ chức sinh nhật và có mời bạn bè đi ăn nhậu. Sau khi ăn nhậu, khoảng 23h cùng ngày, Huy tiếp tục mời mọi người đến quán karaoke trên địa bàn xã Hoằng Trinh để hát.