Tàu Cát Linh [Hp66 casino]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Kết quả bóng đá Euro hôm nay

Về chỗ gửi xe của hành khách khi đi tàu Cát Linh – Hà Đông, Tổng Giám đốc Metro Hà Nội cũng cho hay, vấn đề này thành phố Hà Nội đã giao Sở GTVT, Sở GTVT đã có văn bản giao cho các quận, phường phối hợp cùng công ty để nghiên cứu chỗ để xe.

Ngày 21/11 Metro Hà Nội triển khai bán vé tàu Cát Linh – Hà Đông mở bán vé cho hành khách.

Theo Tổng Giám đốc Metro Hà Nội, đến ngày 20/11 sẽ kết thúc 15 ngày miễn phí đi tàu Cát Linh – Hà Đông. Ngày 21/11 đơn vị sẽ chính thức triển khai mở bán vé cho hành khách đi tàu. Đối với những người đi vé lượt đến các ga sẽ có máy bán vé tự động, những ngày đầu hành khách chưa quen đơn vị sẽ tăng cường thêm người để hướng dẫn.

Tổng Giám đốc Metro Hà Nội cho hay, giá vé được TP.Hà Nội phê duyệt chính thức, theo chặng là 8.000đ-15.000đ/lượt. Giá vé ngày là 30.000đ/ngày. Vé được bán theo tháng (không định danh 200.000đ/người, có định danh là 100.000đ/người). Những đối tượng được miễn phí đi xe buýt sẽ được miễn phí đi tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông. 

Sáng 16/11, ông Vũ Hồng Trường – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Metro Hà Nội) cho biết, sau 10 ngày khai thác, vận hành tàu đường sắt Cát Linh – Hà Đông hoàn thành 100% kế hoạch vận hành, không gặp vấn đề gì về kỹ thuật, mọi việc diễn ra tốt theo kịch bản. Tuy nhiên, chỉ có loa phát thành trên tàu thi thoảng ậm ẹ nên đơn vị đã có tàu dự phòng thay thế để duy tu.

Đối với những đối tượng có định danh (học sinh, sinh viên, người lao động) chỉ cần mang chứng minh thư và giấy tờ cá nhân chứng minh là đối tượng trên thì sẽ được giảm 1 nửa giá vé. Ví dụ, nếu là sinh viên chỉ cần mang theo chứng minh thư, thẻ sinh viên đến quầy bán vé để mua vé tháng.

Đối với những hành khách phổ thông (không định danh) mua vé tháng đến trực tiếp quầy vé tại các nhà ga tàu Cát Linh – Hà Đông trả tiền rồi lấy vé. Vé tháng sẽ được đi không hạn chế số lượt, đi 30 ngày mới hết hạn, khi hết hạn hành khách mang vé cũ đến quầy bán vé để đổi phát vé mới. Đơn vị sẽ thu lại vé cũ của khách hàng để dùng lại, hành khách không nên vứt vé cũ đi.

Nguồn: http://danviet.vn/tau-cat-linh-ha-dong-ban-ve-ngay-ve-thang-se-duoc-thuc-hien-nhu-nao-5020211611...Nguồn: http://danviet.vn/tau-cat-linh-ha-dong-ban-ve-ngay-ve-thang-se-duoc-thuc-hien-nhu-nao-502021161116462169.htm

Đối với những người được miễn phí đi xe buýt thì mang thẻ miễn phí xe buýt đến sẽ được phát vé 0 đồng để đi.

Hành khách mua vé tháng đến quầy bán vé trả tiền rồi lấy vé.

“Ở ga Cát Linh hiện nay đã tìm được điểm gửi xe máy cho hành khách ở Hào Nam sẽ có biển thông báo để hành khách biết. Địa điểm này có thể gửi được 500 đến 1.000 phương tiện xe máy cho hành khách. Ở ga Yên Nghĩa hành khách có thể gửi xe thoải mái trong bến xe Yên Nghĩa. Còn những điểm dọc tuyến người dân phải thông cảm vì điều kiện khó khăn đơn vị sẽ bố trí chỗ gửi xe ở trong ngõ”, ông Trường nói.

Ga Cát Linh (quận Đống Đa) mỗi giờ có thể đón hàng nghìn lượt khách đi tàu điện Cát Linh - Hà Đông, nhưng lại không...